Sakit ng tagiliran?

Normal lang po ba tong sakit ng tagiliran ko dina po nawala yung sakit araw araw na lang natatakot ako baka sa taas ng UTI ko napunta na sa Kidney ko 😢

1 Trả lời

Mi di ka ba nag consult sa ob para sa antibiotic na iinum in mo? Need mo gamutin yan.. And home remedy ka din buko juice at tubig.. Lagi ka mag suit ng underwear na maluwag at cotton.. Mas okay kung bago. Ako nga pinagtatapon ko na mga luma kong underwear kasi nag cause siya ng uti sakin.

2y trước

Yes totoo yan ako naka ilang rounds ako ng antibiotic dahil naaalla din ako sa infection pero habang tumatagal nag self MedicaTe na lang ako para di rin masyado sa antibiotic