38weeks via transvaginal ultrasound

Normal lang po ba tong nararamdaman kona sumasakit yung balakang ko at masakit puson, at sumasakit na din yung singit ko, pag naglalakad ako masakit, kahit nakahiga magalaw ko lng paa ko sumasakit singit ko, tas sa pp ko naman may lumalabas na white pero matubig sya at di mabaho, madalas na rin na ninigas tummy ko, at sobrang likot na din ni baby, tsaka pag humihilab tiyan ko, natatae ako, tas pag tumayo nako masakit na puson ko at balakang ko, salamat sa tutugon worry lang po ako baka naglalabor nako #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

for now monitor mo lang po at magready anytime, nagsstart na kasi yung process ng labor since 38weeks na., kung ang interval ng hilab ay nasa 5-7mins na at pasakit na ng pasakit or pumutok na panubigan or may dugong lumabas, go to ER na po. stay safe po. Godbless.

nag lalabor kana po mi.mag ready kana po.

1y trước

pasulpot sulpot palang po