Butol sa Mukha

Normal lang po ba tong butol butol sa mukha ni baby na may nana sa loob? 🥺 If hindi po ano po kaya pwedeng ilagay or gawin para mawala? 2weeks old po sya Salamat po

Butol sa Mukha
17 Các câu trả lời

naku mamsh di nman need ng baby ang pacifier, nag sisi ako nung pina gamit ko 1st born kl ng ganyan hehe

At ito na po bby ko ngayon gumaling agad yung butol2 nya sa elica cream

Wash lang ng water po, pero mas better to consult your pedia.

Baby acne po yn try to use tiny buds baby acne po

either sa sabon po yan or gatas Momsh

2y trước

napacheck up ko na po. hindi po sya hiyang sa sabon po nya johnsons Cottontouch po sabon nya. pinapalitan po ng Lactacyd saka sabon po sa Damit nya.

1-2months po kusang mawawala yan

Same mi ganyan din si baby😔