Daming pimples

Normal lang po ba tinatigyawat sa leeg, braso, at tagiliran? Huhuh sa face ko din sobra dami now lang to na buntis ako. Gumagamit po ako cetaphil sa face at dove sensitive na soap.

7 Các câu trả lời

Normal lang po due to hormones mi. Make sure lang na you wash every now and then. Around 12 weeks ko tadtad ako ng pimples sa likod sa dibdib sa mukha. Now na almost 30 weeks na ko wala na masyado. 😊

Ako rin po. Sobrang dami sa mukha. Ang kati po. Dati na akong prone to pimples, pero sobrang dami at malalaki yung tumubo sa mukha ko ngayon. 🥺

Same here. Sa face, neck, braso, dibdib, at lalo na sa likod. Grabe! According sa mga nababasa ko it's because of the hormones.

2y trước

same tayo mamshieeee hanggang likod talagaaa

same mi ako din nag breakout nung nag buntis ung forehead ko puro pimples na samantalng hindi nmn ako nag pipimples dati .

Jusko ung likod ko mi tadtad ng pimples 😂 nakakadiri pero ayaw ko maglagay ng kahit ano.

Same po sakin sobrang dami ko pong pimples pati sa balikad at dibdib lalo na sa muka 🤣

Uyyy momsh same tau!!!!! Sa braso ko parehas medyo madami at makati nakakaloka