7weeks and 3days

Normal lang po ba sumasakit Ang puson. Like parang nagkaka mens

6 Các câu trả lời

ganyan din po ako nong mga nakaraan need mo po ng pampakapit at pg natutulog kapo sa gabi mglagay kapo ng unan sa iyong pwetan

Hindi po dapat mi. Inform your OB po baka kelangan nyo lang uminom ng pampa stop ng contractions and mag bedrest..

gnyan dn po ako sumasakit puson until nagkaspotting na ako 8weeks pregnant po ako ngaun..

2y trước

5weeks po nung una then 7weeks my ultrasound na.. bumalik ako ng 8weeks due to spotting my nireseta sakin pra ndi magcontract agd ang uterus then pampakapit.. complete bedrest dn

ganyan di nangyayari sakin, turns out may kambal pala ako 😅♥️

eto po sabi sa app im currently 8 weeks

2y trước

spotting po is never normal you should always check with your ob