Left side lower abdomen pain

Normal lang po ba sumakit yung left side lower tummy? 17 weeks and 3 days na po sobrang sakit po bago matulog at paggising masakit na di rin makatulog at makahanap ng pwesto dahil iniinda ko po yung pain. Nung una po natitiis ko pa pero ngayon di na po talaga. Kada paghinga at kilos ko minsan po kahit naka steady sumasakit. Mas sumasakit kapag hinihimas ko. #firstbaby #advicepls #pleasehelp #FTM #firstmomfirstbaby

4 Các câu trả lời

sabi ni Ob normal na sumakit po one side or both sides pero dpat nawawla rn ung sakit after a while. dhil daw sa round ligament pain or sa pagaadjust ng uterus at ng body ntn sa growing baby natin. ako sumasakit at times pero nwawla rn naman. normal daw yon kasi may growung sa loob natin na need iaccomodate ng body ntn.

madami din talaga mommy preggy ang nakakaranas ng ganyang discomfort po sa pagtulog... yung iba halos nakaupo na matulog.. inform nyo po ob nyo para maadvise san po kayo if need nyo talaga support pillow or something.. sa unang baby ko ganyan din ako.. mas lumala nung gumagalaw galaw na sya sa tyan ko at naninipa..

17 weeks and 6 days, ramdam ko din po ito bago matulog, hirap humanap ng pwesto pag higa.

same tayo na same 17 weeks. and nararamdaman ko din yan.