29 weeks…..

Normal lang po ba sumakit puson tas may pressure po sa pwerta, pero 5-10seconds nawawala naman na po, pero parang tuwing gabi nafefeel ko po yun…. Wala naman po discharge kahit ano.. #advicepls #firstmom

2 Các câu trả lời

Sakin naman nafefeel ko yan pag ang tagal kong tumayo like paghuhugas ng pinggan kaya ginagawa ko nagstop ako at humihiga nalang then after ilang mins okay na siguro dahil nga bawal na din akong tunayo ng matagal or kumilos currently 29weeks din

2y trước

Normal naman daw sabi ng ob ko mi as long as nawawala din agad, kasi lumalaki na din si baby mi

just inform your OB for you and your baby's safety. di ko po kasi naexperience yan nung 29weeks po ako.. saka ko yan naranansan nitong malapit na kong manganak.

2y trước

Yes mi ok na po, salamat mi