6th weeks pregnant - spotting

Normal lang po ba may spotting? 1st time mom

6th weeks pregnant - spotting
5 Các câu trả lời

Call mo po OB mo. Nagspotting ako nung 4 weeks, after magpacheckup and maresetahan ng gamot, 6 weeks pregnant na and never na ako nagkaspotting.

Mga mamsh , nakapag pa teleconsult na ko sa ob kanina, naresetahan na rin ng pampakapit yung duphaston at 2 days bed rest muna 🙏🙏🙏

2y trước

Yessss, mabuti naman naresetahan ka na ng meds pampakapit. Di ka na magsspotting nyan basta rest ka lang, ingat! ❤️

Not normal po. Nagkaroon din po ako nyan 2months ago then after ilang days po nakunan na ako 😔 But now buntis po ulit❤️

not normal, ngganyan ako 5th week tapos nakunan agad ako

not normal. threaten to miscarriage.