Baby weight

Normal lang Po ba sa toddler ang 9.4 kg na timbang? 15months old hindi Kasi sya tabain pure breast feeding po ako. First time mom po ako nakakabahala lng ksi na I cocompare ang baby ko sa ibng ka edaran niya.

2 Các câu trả lời

Within normal naman po ang weight ng baby nyo. No need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. Also remember na ang weight/ height ng bata also depends on genes o lahi ng mga magulang. If petite built ang either sa inyong mag-asawa, then that could be the reason kung bakit hindi tabain si baby ☺️ Hindi naman po kailangan maging mataba si baby para masabing healthy. Both unhealthy ang underweight and overweight. So as long as pasok sa normal range si baby, then it's good 😊 National Nutrition Council weight chart - Boys: https://www.google.com/url?sa=t&source=web&rct=j&opi=89978449&url=https://nnc.gov.ph/downloads/category/34-who-cgs-reference-table-0-71-mos%3Fdownload%3D61:weight-for-age-reference-table-boys&ved=2ahUKEwixxNWJu8CDAxVia2wGHeqqCZYQFnoECBkQAQ&usg=AOvVaw3fQMP2jvJXLYr3oyS7PsGg

4mo trước

thank you Po ☺️

4mo trước

thank you po 🥰