Formula baby

Normal lang po ba sa formula fed babies na 4-5 times nadumi sa isang araw? Or need ko po magchange ng milk? Almost 1 month old na po yung baby ko #formulafed #FormulaFedBabies #formula #pagdumi

2 Các câu trả lời

Normal nmn po sya sa mga gnyang age. Ganyan din LO ko nung mga 1month pa lang sya. Formula milk din po sya. Basta as long as ndi po basa ang poop 💩 ni baby. Ngaun two months and 1week na po minsan sa isang araw ndi sya mkpagdumi normal din daw yan pag formula milk c baby. Anong milk po ba gamit mo kay baby mommy?

2y trước

Nestogen po ang gamit na milk ni baby

basa ba ang poop, if basang basa, posaible may lactose intolerance si babh mo. pacheck mo na lang din sa pedia para mabigyan kayo ng better options sa milk nya..

2y trước

Hindi naman po basang basa pero pacheck ko na rin nga po sa pedia. Thank you mii!