ANTUKIN..

Normal lang po ba sa buntis na sobrang antukin at katamaran sa pag kilos? ? Ganon po kasi yung nafefeel ko right now.. Ang tamad tamad ko po kumilos halos buong araw at gabi akong natutulog ?? NORMAL PO BA YUN MOMSHIE? 1st time mommy po ako 21weeks Preggy..

24 Các câu trả lời

Opo ...pero dapat labanan nyo po kasi lalaki daw c baby pag ganyan

Ako din tamad kumilos laging inaantok mag 2months pa lng tyan ko

Yes mommy.. Normal lang yan na antukin at tamad na tamad kumilos

haha same here sis! kaggising ko nga lang from my nap 🤣

Yes normal naman mommy, due to hormones din po kasi.

Yes mommy.. Ang sarap palagi matulog

Yes po mommy normal lang po yan sa buntis :)

Normal lang po yan😊

Yes normal

yeshh haha