3 months old

Normal lang po ba sa baby na maliga ang paningin yun Walang direksyon kapag paharap ang karga? Pero kapag nakahiga naman po nakausap man po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Napasukan po ng tubig ang baby ko sa Tenga kaya po Pala maligalig sya sa Gabi irritable plagi ..may lumalabas na parang sipon 3days ko lng bgo npansin anu po ang dapat gawing para mawala?2months old palang baby ko..

2y trước

Pa check up mo po si baby. Hindi din kc pwede ang over the counter medicine lalo n 2 months old pa lng siya

opo