Baby sleeping position.

Normal lang po ba sa baby na 3mos tagilid matulog? Mas comfortable siya sa ganung position. Kapag pinapahiga ko sya ng flat, nagigising. Kahit dahan dahan ko naman ginagalaw habang tinatap. Naranasan nyo rin po ba to?#firstbaby

4 Các câu trả lời

i think normal naman mommy kasi yong sakin pag labas nya sa tummy ko tagilid na sya matulog eh ..para daw kasing ganon yong position nila sa tummy natin kaya ganon sila kakomportable..

okay lang nakatagilid mi lalo kung breastfeed ka🥰🥰..tingnan lang lagi si lo kc baka biglang dumapa🥰🥰..3mos old din c lo ko at lagi sya nakatagilid matulog,😁😁

opo mas maganda nga tagilid para iwas gulat sya ilang buwan po ba nakakakita ang baby?? madalas dn po maduling anak ko himas ko lang mata nya para mawala ang duling

ok lang po yun. basta wag lang padapa.