Ask lang po mga mi

Normal lang po ba sa 7months yung ganto pag pinapantal , pag na ngangati ako gento yung nang yayare para syang maliliit na budlig pero na wawala den tas pag kinamot ulit ganon ulit ang kati nya kase halos sa buong katawan ko pag kumamot ako genyan talaga nang yayare normal lang poba yan?? #1stbaby

Ask lang po mga mi
1 Trả lời

Pacheck mo na kay OB mo yan mi.

2y trước

Di ko masabi mi. Pero pag kati kati na ganyan baka nagkaron ka ng bad reaction to something you had contact with or something you ate. Best na ipacheck mo kay OB.