Pagdudumi ng newborn

Normal lang po ba sa 6weeks old na baby ang hindi dumumi ng 4days,pang apat na araw na po kasing di dumudumi lo ko?

4 Các câu trả lời

sakin Po sa Ika 3 days nagpoop na. turning 2 months si baby nag aadjust na digestive system, dti kse halos 4x a day e. try nyo Po lagyn nung anti colic tiny buds sa tummy or baby oil. massage2 Po then pti sa paa, sa hita nmn imasahe na prang nagbabicycle. check nyo n lng Po sa YouTube qng pano. also inom din Po kau more water at mafiber na foods/drinks. what we eat kse un ung mapupunta sa breast milk at maiinom ni baby.

ung bby q nung 2'weeks old p lng cia gnyn din nd dumudumi 7 days ciang nd ngpoo kya pina check up q cia niresethan cia supolsitory kalahating stick nilgay q s pwet nia ayun ngdumi n cia araw araw. kpg nd n nmn ng poo ung bby q dhil din pla s nmumula pwet nia dhil s rashes kya tuwing palit aq ng diaper nia hinuhugasan q ng warm water pwet nia pra mkadumi cia

always do massage ng tummy 2x a day.

if pure bf ok lang