Normal lang po ba result ng BPS ko mga mii?

Normal lang po ba result ng BPS ko? At ano po ibig sabihin ng no placenta previa?

Normal lang po ba result ng BPS ko mga mii?
4 Các câu trả lời

normal lsng lahat pero ang laki ng baby mo 3.47kg na sya. no placenta previa, meaning di nakaharang yung placenta sa daanan ni baby. bawas ka na ng kain kasi lalaki pa po si baby mo habang di pa sya lumalabas. baka mahirapan ka po i-ere lalo na kung ftm ka pa... nakakatrauma yung big baby at ftm tapos ang haba ng tahi sa pwerta 😅

Ang laki nang baby mo pang 38w na 😊 same lmp pero hindi sa BPS. Lumalabas sq bps ko 36w1d palang ako ngayon dahil 2.9kg palang si bby ko. Pero sched cs ako sa 8. 🙏 Have a safe delivery.

Ang duedate ko din po march 11 ,2023 sa bps ko April 2,2023 maliit Kasi SI baby ko 2.3 kg. sya pero Yung lmp ko June 4,2022 Kya mas sinusundan ko parin Yung lmp ko.

sana all madaming amniotic fluid ako kasi 10.42cm lang ang baba dapat 11.00pataas