MANAS AT 26 WEEKS

Normal lang po ba pamamanas sa 26 weeks preggy po? Ano pong pwedeng gawin para mawala. Working po ko pero nakaupo lang naman po ko sa office palagi. Thank you po.

3 Các câu trả lời

e'elevate mo yung paa mo sis , tsaka masama sa buntis naka upo lagi or nakatayo need daw humiga every once in a while tas yun nga elevate mo yung mga paa mo for 30mins or more paraka relax .

2y trước

Okay po thank you, pwede po ba sya ipamassage kahit yung paa and binti lang po? kahit kay hubby lang

hi momsh same here po last tuesday namanas na yung paa ko at 21weeks. thnakfully ngayun nawala na. elevate at omega pinapahid ko sa paa tuwing gabi momsh

Normal sis. Ako mas maaga nasa 20W nagkamanas ako pero nawawala naman pag elevate yung paa.