Kinakabahan na ewan

Normal lang po ba pag malapit na manganak para kang kinakabahan na dimo malaman?

4 Các câu trả lời

normal lang po kabahan lalo na oag kabuwanan mo na.. dasal lang mommy makakaraos ka din po😊 ako nga sa sobrang kaba ko gabi gabi ko napapanaginipan na nanganganak na ako tapos umaabot pa sa point na sa panaginip ko na CS ako pero normal naman nong nanganak ako😅

Ako nga mii first IE sakin 6cm na daw ako ni wala man lang ako nararamdaman na manganganak na pala ako,nung nalaman ko na manganganak na pala ako jusko nangangatog talaga ako tas tumaas din ang bp ko sa nerbyos

Huwag lang po kayo pa stress masyado mi kasi possible na kahit hindi naman overdue pwede tumae si baby sa loob. According sa experience ko po hihihi. Ingat palagi miii🫶

yes, pero lalo na if FTM ka