5weeks & 5days may gestational sac, walang yolk sac at embryo.

Normal lang po ba to? May pag asa pa po ba madevelop ang baby? Pls help po.🙏🏻 super worried talaga ako.😢 #firstimemom #1sttrimester

5weeks & 5days may gestational sac, walang yolk sac at embryo.
4 Các câu trả lời

same sakin sis , its normal yan una nag worry din ako kase gs lang meron walang ys at embryo , but after 5 weeks ulit may embryo na at hb syempre development na din ng brain , wag mag pa ka stress mommy

it could be early pregnancy. balik kau after 2-3weeks. nagpa ultrasound ako at 10weeks based sa LMP (para sure). 7weeks pa lang sa TVS. kita si baby. may 3weeks difference.

7mo trước

Thank you po. Bali LMP ko is Jan. 13 po AOG 8weeks pero sa TVS 5weeks & 5days. Kaya worried talaga ako plus sabi ng OB possible daw blighted ovum.😢

naalala ko noon Yung sa partner ko parang ganyan din kami noon. eto Ngayon 1 month old na anak namin nanganak partner ko CS 🥹

maaga pa momshie try mo ulit after 10weeks