First time mom

normal lang po ba nah labasan ng tubig kahit october 31 pa yung due date ko?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

7 Các câu trả lời

Kung manganganak kna OK lang po pumutok na palubigan pero f magtagal at dpa delikado ako d pumutok palubigan ko kasabay ni baby lumabas tas due ko October 4 nanganak ako October 12 my mga dugo Lang lumabas sakin

me. October 18 due date ko. pero nanganak ako October 4. may tubig na lumabas then brown discharge tapos sumasakit n puson ko nun. kinabukasan nanganak nko.

mommy bka pumutok na panubigan mo..ako kc duedate ko Oct.22 pero nanganak ako Oct.8..

Ako nga mamsh october 25 due date ko, pero october 4 ako nanganak

inform your ob sis kung amniotic fluid yang lumabas.

depende po..my 2 weeks before and after kasi eh.

Nanganak kana po ba mommy?

3y trước

Sis ano klase ng amniotic kasi may lumabas sa akin pero diko sure eh kong ano mejo milk na malabnaw Lang kunti