Lungad kahit napa burp, umuutot at hindi nakahiga

Normal lang po ba nag lukungad si baby kahit hindi naman nakahiga dumede? Pinapa burp ko rin naman pero after non mag lulungad parin isang beses pa nga sobrang dami ng naluwa na milk. May konting sipon at ubo sya ngayon and 1month a half palang sya. Thankyou sa sasagot

2 Các câu trả lời

same mami.. nagwoworry aq minsan kasi nagbabara sa ilong nia ang burp nia kasi namumuo ang gatas pag natutuyo kaya lagi aq nag iintay ng 30 to 40min after q pdedein bago q ihiga tapos inielevate q ang higaan nia.. nawawala din nmn daw po yan at 3months ng baby

1y trước

try mo mami gawa ko. 2 or 3hrs po dapat kumakain ang baby o inaanticipate natin n gutom sya so b4 po ako magpadede pinapalitan qna sya ng diaper or usually right after nia magising derecho agad sya sa punas at palit diaper o palit damit tapos padede na para d po magsuka ang bata pagka inangat mo paa nia pag susuotan diaper o dadamitan

same sa baby ko 1 mon and 3 weeks . dami nya sumuka😞😞

1y trước

eto ngaun iyak n nmn baby ko