16 weeks pregnant

Normal lang po ba na wala pong nararamdaman na paggalaw sa tyan? Thank you po#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

7 Các câu trả lời

Depende po sa placenta miii. kasi ako anterior po placenta ko. sabi ng OB ko mejo mahirap maramdaman si baby kasi natatakpan sya ng placenta ko. tsaka di po nakikita ng doppler yung heartbeat dapat ultrasound talaga. ☺

Masyadong maaga pa po usualy sa 1sttime mom d agad ramdam until 20wks Minsan may mararamdaman kang pitik sa ilalim ng puson, minsan parang bubbles sa ilalim. Try nyo humiga ng nakaleft side mas mararamdaman nyo sya

pwde kana po mag start magpatugtog ng music ung marinig ni baby mo po..lagay mo headset sa may bandang puson mo or ung phone mo po..Pipitik po yan😊😊

2y trước

legit po yan 16 weeks po ako nahihilig po ako magpatugtog at nilalapit ko ang speaker ng phone ko sa tyan minsan nagalaw sya

Yep it's normal. Pero mag uumpisa sya sa parang hangin, yung para kang mauutot bandang puson.

yes po. lalo pgka 1st time mom mga 20weeks sis or 18weeks ramdam mo na ppnyan

16weeks nararamdaman kona si baby minsan FTM🥰

same sakin 18 weeks wala pa nrrmdaman na pag sipa😊

2y trước

ako din, 18 weeks na pero diko sya ma feel baka din siguro anterior ako.