18 weeks of pregnant🤰🏻

Normal lang po ba na wala pang nararamdamang paggalaw ng baby sa 18 weeks? At di pa masyadong halata ang tyan? 1st time mom po ko, nakaka inggit lang po sa ibang nababasa ko dito na ramdam na nila baby nila in 17 weeks😅mataba po kasi ako 😅

3 Các câu trả lời

same ☺️ pero ngaun 19 weeks and 4 days na ko nakakaramdam na ko ng tumitibok Minsan sa gilid or sa puson..mataba din Kasi Ako .

2mo trước

Sabi Naman ng OB ko normal lang daw un na Wala pandaw tlaga..mga 22 weeks daw tlaga makakaramdam ng kicks..sa ngaun parang tibok lang daw po..