Tumitigas ang tiyan, 5 mos preggy

Normal lang po ba na tumitigas ang tiyan , lalo na pag kakatapos ko lang kumain at naglakad ako ng mga 20 mins mula sa bahay ko hangganv company?

3 Các câu trả lời

Mi if dahil sa walking, baka kelangan iwas walk ka muna. Matagal din yung 20mins ha. 5 months ka pa lang, hindi ka pa dapat natagtag. Nangyari kasi sakin yan, from offie nag mall kami ni hubby. Lakad lakad ganon, pag uwi namin sobrang tigas ng tyan ko parang grabe yung pressure sa puson. Ayun pinag bed rest muna ako at isoxilan. Mula non umiwas lakad lakad muna ako.

2y trước

Aw kaso mi di okay yung ganyan. Baka magawan ng paraan mi na may masakyan ka. Kesa mairisk po si baby

According to my OB (nagtanong din ako netong 5 months ako) normal lang na tumitigas kasi gumagalaw daw si baby kahit di natin ramdam. Pero dapat mawawala din like after 5 mins. Observe mo lang po then if medyo concern ka pa po better consult to your OB.

same po.. inadvise ako ng OB ko na magrest kasi nani igas daw an tiyan ko.. baka mag pre-term labor daw po ako.. 5mons din po ako ngayon..