Sinisikmura

Normal lang po ba na sinisikmura sobrang sakit kasi FTM po

2 Các câu trả lời

Ako din po madalas sikmurain . Puro dighay tas pag sumuka sobrang asim! Nasabe ko na dn sa Ob ko about don then nirecommend nya sakin is gaviscon yun lng daw kase safe na antacid para sa buntis pero better ask your OB pa din para sure

yes po it's normal sabi ni OB ko, common daw yan sa mga first trimester. iwas kana lang sa mga maasin na fruits and soft drinks

2y trước

Thank you po nag vinegar kasi ako sawsawan sa ulam yun po siguro kaya ako sinikmura super sakit kasi