Sa puson ang sipa ni baby

Normal lang po ba na sa puson ung sipa ni baby?going 6months na po ako

3 Các câu trả lời

ganyan din sakin mi minsan sa puson minsan sa taas minsan kanan kaliwa ko nararamdaman galaw nya . next month pa kasi ultrasound ko ulit , pero during 4 months nung huling ultrasound ko cephalic naman ☺️

Normal po pwede rin kasing kamay nya yan. Nagsistretching kasi si baby minsan. Ako minsan kaliwat kanan ang nararamdaman ko, taas baba ng tyan or sa puson. Minsan paa, kamay or ulo yan ni baby.

baka naka breech baby mo.