Pubic bone pain

Normal lang po ba na may pubic bone pain at 9 weeks pregnancy? Nakakapagworry po kasi whole day na po yung cramps niya pero mild lang. Hindi pa kasi ako makapag pacheck up at wala pa yung mga OB.

1 Trả lời

Ganyan dn po ako ng 9 weeks ko mi. As long as mild pain lang at walang spotting mommy wala nmn dw po kailangan iworry kasi normal lng daw ang mild cramps sabi ng OB ko. 10 weeks today.

11mo trước

thank you, nagw-worry na kasi ako nawawala naman siya pero bumabalik din.