masakit na boobs?

Normal lang po ba na on and off yung sakit sa left boobs ko. then kapag nadadaganan ni bb kapg nag bburp or karga oo sya sa left side masakit din. huhu

1 Trả lời

baka po mas ndede ni baby yung right kesa sa left ...

1y trước

sa left ko po sya madalas napapadede kasi medyo labas na nipples ko po sa left sakit nga lang po nya din magdede, sa right naman po medyo lubog pa nipples ko kaya hindi nya matagalan magdede tatlong suck lang aalisin nya na ulo nya tas hanap dede ulit aalisin ulit ganun po sya.