Pregnantmom

Hi. Normal lang po ba na nakakaramdam ng medyo pag sakit ng balakang na parang nadudumi pero hindi naman. Ngayon ko lang ksi to naramdaman. Ngayon araw lang din maghapon sya ganon. Pero di naman ganon kasakit. And kabwanan ko na din due ko is last week ng december. Firstime mom here.

2 Các câu trả lời

sakin po, same tayo sabi ng oby ko baka last week dec or 1st week january, may discharge kapo ba na parang yellow.nito kasing mga nakaraan nilalabasan ako ng ganon, may nababasa ako na more discharge nga daw pag ka abot ng 9mos..ganan din po nararamdaman ko now 35weeks and 2 days po ako e.

2y trước

walang discharge na yellow eh ..meron konting brown sa panty ko at parang jelly sya .