ILANG BUWAN DAPAT BAGO MAMANAS?

Normal lang po ba na medyo manas na po ang paa ko? kahit 24 weeks palang po ako ngayon.🥺#1stTimeMOM👶

3 Các câu trả lời

Ilakad nyo lang po mii, tas itapak po sa warm na kalsada pag sumikat ang araw sa umaga kahit ilang minutes lang. Elevate nyo po paa nyo pag nakahiga. Masyado po maaga pa para manasin kaya control po ninyo

ako 25 weeks walang manas kahit maghapon naka upo sa office. dapat po nakapatong sa mataas n unan ang paa mo kapag matutulog ka. nagpapa hilot din ako kay hubby sa legs at paa gabi gabi

Di pa po dapat namamanas this early po. Sabihin nyo po sa OB nyo. Starting 22 weeks, minomonitor na ng OB ko ang pamamanas kase di po normal ganyan kaaga.