Sex Drive

Normal lang po ba na mawala ang sex drive? 2 years old turning 3 na this year ang baby ko, at hanggang ngayon hirap pa din ako makipag do kay partner talagang hindi nababasa. Naaawa naman po ako kasi obligation ko pa din sa kanya yon pero lagi sya nahihirapan pag nagdo do kami at hindi talaga mabasa basa. #adviceappreciated #respect

1 Trả lời

Normal pong mawala ang sex drive dahil po yun sa hormones natin after giving birth. Gamit po kayo ng lubricant mas okay po ang water base and minsan po need din iset ang mind and effort natin para po mag work yung libido