18weeks & 4days

Normal lang po ba na masakit ung right leg ko as in masakit parang gustu ko mag split para mapatunog ke nakatayo o nakaupo masakit simula balakang, singit hanggang binti. Ilang araw ng ganito😭

1 Trả lời

Sa likod po ba ng hita? if sa likod po ng hita baka sciatica pain po yan, normal lang po sa buntis yan dahil sa bumibigat tayo saka habang patagal ng patagal usually talaga mas baka lumala pa yan lalo na pag lumaki na si baby sa tiyan mo, suggest ko next check up mo sabihin mo to sa oby mo baka may pwede sila i-reseta sayo na makatulong.

4mo trước

You’re welcome po! opo ganyan talaga ako kaka-panganak ko lang netong may 30 pero until now mi may sciatica pain pa rin ako at yung tailbone ko masakit, sana mawala na rin tong sakit nung sakin after a few months, Goodluck and pray ko safety mo sa pagbubuntis at panganganak, ingat palagi at konting maramdaman mo lagi mo sabihin sa oby mo. ❤️