Pula pula sa muka

Normal lang po ba na magkapula pula sa muka si baby? at parang butlig butlig po

Pula pula sa muka
42 Các câu trả lời

yes mommy normal lang po sa newborn .. kusa pong mwawala yang baby acne.

normaL lang po yan..ganyan din ang baby ko sa ngayon 2weeks n po sya...

Opo, lactacyd baby wash po gamitin mo mamsh na sabon at mineral water

Normal lng po ganyan dn baby ko mga 3months nwala dn rashes nya.

normal lang po. singaw sa katawan ni baby yan. mawawala din yan

yes po. baby ko ganyan nung 2-3 weeks pero now makinis na siya

May ganyan din baby ko sa cheeks, milk ko lang nakapagpawala

Yes normal sa newborns. Use mild soap and rinse thoroughly.

yes, cradle caps po. we use physiogel sensitive for baby

Try nyo po Palitan bath gel nya Baka di hiyang si baby