Hindi sigurado

Normal lang po ba na magdalawang isip ka if buntis ka talaga or hindi? nakapag pacheck up naman ako and nakakaramdam rin ng symptoms na buntis ako twice rin nag positive yung pt pero hindi pa kasi ako na ultrasound. Kinakabahan ako kasi baka mamaya false pregnancy lang pala dahil may pcos ako :( #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Ako dati hindi nagdoubt kasi ttc kami. Sa case mo mi kahit po may pcos ka pwede parin mabuntis. Magpatransv ka na to confirm.