poop ni baby

normal lang po ba na mag 3 days na ngayun hindi pa nag popo ang baby ko.

2 Các câu trả lời

yes. baby ko at 3months old, last poop nya nung friday at now lang sya ulit nagpoop, ebf sya. as per our pedia, normal sa ebf max 1week di nagpoop at max 4days sa formula naman. basta hindi matigas ang tyan, di iritable o fussy si baby. help ypur baby din by doing tummy massage (ILY massage, try to watch it sa youtube) and do bicycle kicks exercise.

yes. baby ko at 3months old, last poop nya nung friday at now lang sya ulit nagpoop, ebf sya. normal sa ebf max 1week di nagpoop at max 4days sa formula naman. basta hindi matigas ang tyan, di iritable o fussy si baby. help ypur baby din by doing tummy massage (ILY massage, try to watch it sa youtube) and do bicycle kicks exercise.