Normal lang ba?

Normal lang po ba na lagi siyang nasa right side bumubukol, kahit nung una palang. Eh ngayon napapadalas na #36weeks

Normal lang ba?
124 Các câu trả lời

Hehehe katawan nya yan ganyan dn ako eh bumubukol ts bigla lng gumagalaw

Right handed yan sya 🤣🤣 jk . Ok lg momsh gagalaw din nman yan.

Yes.. nkkamiss ung gnyang feeling ung may gumagalaw sa tummy 😍

Pwet nya daw yan pag ganyan 😊😊😍 girl ba baby mo mamsh?

Yes po mami. Ganyan din sakin 😊 31weeks and 5days na si baby

Ok lang po. Ganyan ako dati. Healthy naman ng lumabas si baby

Ako po 4 months now pero bumubukol po siya sa right side

Ganyan dn sakin momsh. Medyo malaki din para sa 17weeks😅😂

4y trước

Thanks po ikw din momsh goodluck satin 😁

Favorite spot ni baby sa bandang yan momsh..iikot pa po yan

Hindi kaya breech position? Ganyan ako dati breech si baby