First time mom walang alam😂

Normal lang po ba na lage malikot si baby sa tyan,grabe as in naninipa at grabe makastreched.thank you po.

6 Các câu trả lời

normal mi haha ung akin ng jujumping rope ata sa tyan 🤣 minsan ngbabago din amg pattern nya e may times na walang kibo may times na parang ng zuzumba ata sa loob tas kapag kinausap na kung sino kamukha nya si daddy ba o si mommy pnprank ako di sya gagalaw 🤣 pero kapag tinanong ko naman kung pogi ba sya parang ngtutumbling 🤣

normal ba na halos kada oras para syang nangangarate? bigla kasing nagbago pattern at oras ng galaw nya. naninibago ako as a first time mom.

yss normal mas matakot ka if hnd sya acrive

Yes mommy, mas okay yan active sya.

same mii super active ni baby

yes mamshie normal yan