HELLO MOMMIES!!!

Normal lang po ba na kada dede ni baby is naglulungad sya ng katamtanang dami?? thankyou po

2 Các câu trả lời

normal naman pero best is to breastfeed your baby nang naka-upright position para bumaba agad yung milk. After feeding, iupright pa rin si baby at least 30mins to 1 hr (especially kung nagsusuka rin si baby at some point) para iwas hiccups and madaling bumaba yung milk. Then, tyaka na siya iburp. Ganito inadvise sakin ng nurses and pedias nung naospital si baby kasi napapadalas ang paglungad niya and nagsusuka rin siya. 2 weeks old pa lang nun si LO pero hanggang ngayon ginagawa ko pa rin sa kanya and ayun, naiiwasan yung lpagsuka at paglungad

that's normal po