17 weeks Weight issue

Normal lang po ba na hindi pa masyado malaki ang tyan pag 17weeks? yong weight ko naman hindi nag i increase. so far wala naman maselan sakin.. tas pitik2 palang na fe feel ko kay bby. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes mi normal na di pa malaki msyado ang tummy sa gnyang week 😁 iba iba po kase tyo ng pregnancy e.. Ung iba sbe nila pgdting ng 6 mos biglang laki sakin naman 18 weeks biglang laki na ng tyan ko although d naman super laki, bump na sya hindi bilbil style..matagal din ako ng increase ng weight nsa 21 weeks na ako now ☺️

2y trước

malikot na po hehehe may araw na buong araw malikot may araw na di msyado hehehe..mabigat na din po ang tyan ko..di na ako makayuko msyado hehehe