BABY BUMP

Normal lang po ba na ganito lang kalaki baby bump ko? 13 weeks and 4 days pregnant na po ako. Ftm.

BABY BUMP
37 Các câu trả lời

same tayo mas maliit pa nga yung sakin dyan hehehe. pag busog lang medyo lumalaki konti.

3y trước

ako dn po 5months na po Yung baby ko peo pag naka higa ako flat lng tiyan ko peo pag naka upo may umbok naman Kaso maliit 🥺 nag woworry lng dn ako baka maliit c baby sa loob nang tummy ko 🥺

Normal lang yan 13 weeks kpa lang eh Ganyan dn akin nung umpisa pa lang

Anong pinagtataka mo e talagang maliit palng si baby @13 weeks

ako nga 14wks laki ng tiyan ko ei parng pang 5mons na

ganyan din saken e now 5months na tummy ko anlaki na

4y trước

5months super active #secondbaby #nogender

5-6months pa lalaki yung tummy mo. So it's normal.

5months pa po yan uumbok wag excited✌️😅

yes po iba iba po mga tiyan ng buntis hehe

18 weeks pa po ako nag karon ng bump 😁

Same lang tayo mummy, ok lang yan.