pagtibok ng tyan

Normal lang po ba na from time to time parang tumitibok ung tyan mo, sakin kasi parang hindi siya ung heart ng baby since medyo mabagal ung pagtibok pero sunod sunod, parang 2-3 seconds apart eh ang pagkakaalam ko ang tibok ng heart ni baby ay mabilis. Ano po kaya to? heart ba to ni baby? Masigla naman si baby sa loob, malakas sumipa tsaka madalas sunod sunod

1 Trả lời

Hi. Baka sinok po ☺️ Sumisinok po kasi ang baby kahit nasa loob pa lang ng tyan.