Kinda worried FTM

Normal lang po ba na araw araw laging malikot si baby at naninigas ang tyan pag buntis? Every hour kase as in lage syang malikot tapos after nun bigla nalang hihinto tapos maninigas ulit. Di ako masyadong nakakatulog huhuhu. I'm 21weeks preggy po ☺#1stimemom #advicepls

Kinda worried FTM
16 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy gooduck

Likot ni baby momshh hehe.

4y trước

Sobra mommy huhuhu akala ko tuloy di normal kase sobrang hyper nya like her dad 😂 Natutuwa papa nya pag hinahawakan yung tyan kk bigla nalang sisipa tapos mararamdaman ko sa loob ka na ang likot2 nya talaga sobra

natutulog din Po ang baby

4y trước

haha.. i feel you momi ..

normal lang po

opo