monthly weight

Normal lang po ba na 10kilos nadagdag sakin na weight last check up ko kasi April 38.8 weight ko tas nung May 49.8, di ko pa alam ilan ulit nadagdag ngayong month sa june22 pa kasi balik ko e. 21 weeks pregnant now

2 Các câu trả lời

Sis parehas pala tayo nagstart sa line of 3 ang weight 🤭 sakin nga lang 3kg pinakamalaki nadagdag sa weight. 40kg na ko last checkup around 21weeks. Ang alam ko sis ok lang mag gain weight tayo pero depende kung ang sugar at blood pressure mo is ok sa tingin ng OB. ✨ nakapag-CAS ka na sis? Knows mo na gender ni baby?

12mo trước

boy po haha slim din kasi katawan ko kaya nagstart ako ng 38kg

ako rin mamsh, 10 kg nadagdag sakin tapos nag-undergo ako ng ogtt para malaman kung may gdm ako after nun oks naman result. normal lang yata nag gain weight basta yung kinakain mo healthy.

12mo trước

okay naman pala haha nagworry lang ako baka kasi ako lang ganto