Stretchmarks @ 23weeks

Normal lang po ba to mga mi? Ano po ung itim? Stretchmarks po ba? Minsan po kasi makati, kinakamot ko lang po. Wala po akong nilalagay na moisturizer #FTM

Stretchmarks @ 23weeks
2 Các câu trả lời

maglagay ka po ng moisturizer. kailangan kasi may moist ang tummy para hindi kakati. 23 weeks din ako but wala pa akong stretchmark, naglalagay lang ako ng Nivea lotion yung kulay blue kasi moisturizer siya yun din hiyang sa skin ko hindi pwed sa akin ang mga whitening products bawal din whitening products.

1y trước

its okay!! parang remedy nalang kasi yun sa tummy natin kasi lumalaki kasi kaya lalong kumakati. But may stretchmarks o wala every pregnancy is unique 😊😊

yes strech marks mangingitim pa yan pag lalong nangangati..