Normal lang po ba lahat?

Normal lang po ba lahat ng nakasulat? Wala po ba ako dapat i worry? Di ko pa napabasa sa doctor di pa ako nakakabalik, salamat po sa sasagot

Normal lang po ba lahat?
2 Các câu trả lời

yes normal lang. transverse position si baby meaning pahalang but nithing to worry since 19weeks pa lang umiikot pa yan until 32weeks pa nga.

2y trước

sakto lang po ang weight. wakang dapat ikabahala. maintain mo lang po ang healthy eating at vitamins.

Hi mi ask ko lng hnd mo pa nkita gender ng bby mo?

2y trước

yes po maliit pa daw and malabo yung machine nila pero boy daw sabi nung nag ultrasound sakin