Nababasang undies kahit di Naman nakaihi sa panty

Normal lang Po ba ito ung bigla nlang Makita mo panty mo na basa kahit Hindi ka namn nakaihi sa panty . Pabalik balik Ako sa Cr for ihi , pero kung nakaihi man Ako mga tulo lang guro .pero Yung basa tlga Yung panty na di mo nararamdaman bakit nabasa . Yon lang pinagtataka ko? 4months preggy Po..

5 Các câu trả lời

Nag search ako Mii. Same tayo. Watery ba yung Discharge mo na clear? ganyan kasi sakin. Safe naman pala. You don't have to worry if you have a watery discharge as it's normal during pregnancy and assures you that there's no sign of infection in your vaginal area. It happens because of changes in your hormones like your estrogen levels.

Same Momsh. 4 months Preggy din ako. yung akin naman nararamdaman ko na may tumutulo bigla na clear na malabnaw na white kaya nababasa Panty ko. para siyang tubig. natatakot ako baka mamaya panubigan pala yun. sana okay lang tong nararanasan natin

same here, discharge na walang amoy I think it's normal 4 months na rin akong preggy

minimal fluid yan

same here..