Hello mga momieee

Normal lang po ba ito palaging tumitigas yung tyan ko? 36weeks and 2days na pala ako today, at yung galaw ni baby sobrang sakit na🥺

4 Các câu trả lời

Paninigas ng tyan may mean premature contractions din, aside sa Braxton Hicks na kapag gumalaw tayo at change position, nawawala paninigas. Nung nag 37 weeks ako, Ang tagal ng paninigas ng tyan ko. Nag PM ako agad Kay OB and advised nya na mag ER kami agad para ma-monitor si baby thru stress test. True enough, may premature contractions na ako at di pwede Yun dahil kapag ma-stress si baby, pwede syang mag poop sa loob ng tyan which is dangerous for you both. Nag administer Sila sa akin ng meds thru IV para mag calm and totally mawala contractions ko, nakauwi din kami agad. Always keep in touch with your OB.

2y trước

mi ano po yung paninigas continuous po? kasi diba sa braxton when you change position nawawala sya pero maya maya titigas nanaman.. eto pong premature contraction parang dina po lalambot tyan ganon? and ano po cause ng pagkastress ni baby?

same mi pero 35w and 1day palang tyan ko. sobrang sakit Ng movement ni baby.

same 36 weeks 3 days ang sakit nung bandang pa pubic area kagabi 😭

Same!!!! 34 weeks pa lang ako super sakit na