Butlig sa mukha ni baby

Normal lang po ba to ftm here mawawala den po ba to agad nag woworry na po Kase ako e nIlalagyan ko po sya ng gatas ko sa mukha nya

Butlig sa mukha ni baby
1 Trả lời

Yes nag kaganyan din baby ko dati, wag ka muna gumamit ng mga sabon panlaba sa damit mo at damit niya ganon din sa mga kumot na ginagamit mo sakanya, pansapin at pamunas, perla na white lang muna hanggang mag 3 to 6months siya.. sensitive pa kasi yung skin nila mamsh, pag nadikit satin lalo sa suot natin tapos detergent gamit na iirita balat nila. mawawala din yan gatas ko din pinang papahid ko dati direct ko lang nilalagay pinapatak ko sa muka niya tapos dapat malinis ang kamay bago imassage sa muka niya yung gatas, dadami pa yan bago mawala..

1y trước

Welcome mii