just asking.

Normal lang po ba duguin ang babae pagkatapos nilang magsex ng husband nya kahit buntis na sya?

77 Các câu trả lời

hindi po normal un..kahit hindi buntis hindi normal na duguin..pa check po kayo sa ob asap.

no po nag water leakage ako dahil sa ganyan.. 36weeks kaya andito sa hospital po

Big NO po. Kahit hindi kayo mag do kung dinugo ka masama pa rin. Pacheck up po kayo agad.

Nku Hindi ganun aq dti dlawang beses aq nkunan n ganyan yung reason. Patingin kna..

hindi po normal pag nag bleed mommy basta mag discharge ka ng dugo hindi po normal

No! Pa check na po agad.. ER na po dapat.. may sumasakit man o Wala..

Hindi po normal. Pacheck up napo agad and wag na muna makipag contact

No mamsh..ask niyo po ob niyo. Ndi normal na may bleeding after sex.

Hindi normal. Itigil muna baka makunan ka. Pacheck ka sa ob mo

It not normal po delikado baka mababa matres mo maselan ka.