Muta sa Mata

Normal lang po ba ang may muta sa left eye ng newborn at sa kabila wala naman .. ano po kayang need gawin thanks 🥰#firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

marami po ba mii? distilled water lang po at cotton pang linis pag tingin mo di na normal pa check up nalang po si baby

2y trước

hind naman po madami kaso nag aalala lang ako kasi minsan d nya mabuksan mata nya 😅 pinupunasan ko lang ng malinis na basang tela ..